Đào tạo sửa chữa máy in laser máy in phun màu chuyên nghiệp tại TP.HCM

Đào tạo sửa chữa máy in laser máy in phun màu chuyên nghiệp tại TP.HCM

=> ĐÀO TẠO KỸ THUẬT CHUYÊN SỬA CHỮA & XỬ LÝ SỰ CỐ MÁY IN, MỰC IN, TBVP Chuyên về thực hành

=====>>>TRỌN KHOÁ CHỈ VỚI 2,000,000 Đ

Trong Quá trình học học viên sửa máy của Trung tâm có phí bồi dưỡng sửa chữa máy thực tế của khách hàng .

Chúng tôi chuyên sửa chữa và mua bán máy in laser máy in phun màu, Máy Photocopy đó là lợi thế không phải đơn vị nào cũng có được những lợi thế để học viên học thực tế cứng cáp có thể tự xủ lý hầu hết các bệnh của máy , cách chuẩn đoán bệnh thực tế.

Ngoài ra chúng tôi còn đào tạo sửa chữa máy photocopy các dòng Toshiba, Ricoh, Canon ….

dao-tao-sua-may-in-epson-tai-tphcmKính chào tất cả các bạn, Ngày nay có rất nhiều trung tâm lớn nhận đào tạo học viên sừa máy in rất đại trà nhưng hiệu quả không cao.

Lý do đơn giản nhất đó là thời lượng thực hành quá ít ỏi thậm chí là quá ít mà thời lượng chiếm đại đa số chỉ là lý thuyết.

Vì vậy đúc kết từ việc lúc đầu mình tìm kiếm và cũng đi học như bao học viên khác cuối cùng mình cũng không học được gì nhiều vì tài liệu ấy trên mạng cũng có rất nhiều.

Chính vì vậy trung tâm chúng tôi nhận đào tạo học viên rất ít nhưng hoc tập sửa chữa thực tế trên máy sống 100%  sau khóa học các học viên có thể tự mở cửa hàng sửa chữa nạp mực, bơm mực máy in

sua-chua-may-in-mau-epson

I. Mục Tiêu Đào Tạo:

Ngày nay, ngoài chiếc máy vi tính thì các thiết bị văn phòng khác như Máy In, Máy Scan, Máy Fax, Photocoy, Máy đa chức năng…Tất cả điều cần thiết cho văn phòng làm việc từ các Cơ quan, Xí nghiệp cho đến Hộ gia đình… Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng & vận hành thiết bị thì những sự cố phát sinh như: hay kẹt giấy, nhăn giấy, bản in có vấn đề: mờ, lem, vết dơ…thậm chí in không được!!!

 Để giải quyết vấn đề trên, chúng ta cần phải có một IT/ KTV không chỉ biết về máy tính, mạng và cho dù không biết sửa chữa thì ít nhất phải có khả năng xử lý sự cố in ấn cơ bản, xác định lỗi là do máy tính hay do máy in hoặc do mực in hoặc do đường truyền… Đây là một yêu cầu cần thiết mà hầu hết các sinh viên ngành CNTT bắt đầu đi làm nhưng không đáp ứng được
Thậm chí còn có những IT, KTV CNTT chưa từng được sử dụng Máy in, Scan, Fax… thì làm sao có thể hỗ trợ cho nhân viên văn phòng làm việc khi có sự cố. Và Doanh nghiệp lại phải tốn thêm tiền để thuê dịch vụ từ bên ngoài cho những sự cố in ấn cơ bản… mặc dù đã có IT.
Hoàn thành Khóa Đào Tạo KỸ THUẬT SỬA CHỮA – XỬ LÝ SỰ CỐ MÁY IN, MỰC IN:
– Bạn có thể lắp đặt, cài đặt, vận hành, bàn giao & hướng dẫn sử dụng máy.
– Chuẩn đoán, xác định nguyên nhân, tiếp nhận dịch vụ, tư vấn kinh doanh.
– Xử lý sự cố, sửa chữa các thiết bị văn phòng phổ biến hiện nay như Máy in, Scan, Fax, Máy đa chức năng, các loại mực in…
sua-chua-may-in-mau-epson-1390
II. Nội Dung Chương Trình
Thời gian

Phần 1: 
Lắp đặt, cài đặt, vận hành các Thiết bị văn phòng

300 Tiết

1. Lắp đặt & Cài đặt hoàn chỉnh: Máy in, Scan, Fax, Máy đa chức năng…
2. Vận hành thành thạo & bàn giao hướng dẫn sử dụng.
3. Am hiểu tính chất, nguyên tắc hoạt động các loại máy văn phòng, mực in… để có thể tư vấn lựa chọn những thiết bị có giá trị sử dụng phù hợp.

Phần 2:

Kỹ thuật xử lý sự cố, Sửa chữa

1. Kiểm tra xác định nguyên nhân: máy tính / máy in / mực in…, Xử lý các sự cố in ấn căn bản.
2. Sửa chữa, thay thế linh kiện máy in, Scan, Fax, Máy đa chức năng…

DAO-TAO-sua-may-in-mau-epson-chuyen-nghiep