Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy Hoàng Nguyên

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy Hoàng Nguyên

Máy photocopy là loại máy chuyên dụng cho văn phòng của bất kỳ một công ty, doanh nghiệp, cơ quan nào, hoặc sử dụng rộng rãi trong các tụ điểm dịch vụ in ấn, photocopy. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có đủ chi phí để đầu tư mua một chiếc máy photocopy về sử dụng hoặc có thể họ trang bị máy photocopy với giá rẻ thì vật tư rất là đắt và thường bị hư thường xuyên, còn trang bị máy photocopy với giá vài chục triệu đống thì ngốn kinh phí khá cao mà đống vốn đó doanh nghiệp nào cũng cần phải xoay đồng vốn phục vụ cho việc khác nữa, chưa kể hàng tháng phải lo nạp mực tốn tiền bảo trì bảo dưỡng, nhân viên sử dụng cẩu thả có thể làm hư hại máy nữa. Ngoài ra chúng còn được chăm sóc, bảo dưỡng rất kỹ càng để có thể sử dụng lâu dài. Vậy tại sao bạn lại không sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy, một dịch vụ đáp ứng hoàn toàn được những điều lo lắng kể trên. Cùng xem những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy mang lại nhé.

Mà vấn đề khó khăn nữa là không phải đơn vị nào cũng cho thuê các bạn máy móc tốt và chế độ bảo trì chu đáo cả, có khi nhiều đơn vị cạnh trạnh với nhau về giá hạ giá cực thấp nhầm lôi kéo khách hàng, nhưng họ cho thuê toàn những dòng máy cũ kỹ, vận hành ồn ào, không đem nhiều lợi ích trong công việc hằng ngày của chúng ta.Hoặc nhận cho thuê với số lượng khách hàng quá nhiều mà trong khi đơn vị nhận cho thuê không đủ đội ngũ kỹ thuật để bảo trì bảo dưỡng cũng như việc trợ giúp khách hàng khi có sự cố.

thue-may-photocopy-hcm-gia-re

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy Hoàng Nguyên

1. Lợi ích về chi phí:

Đầu tiên quý khách hàng sẽ không phải mất số tiền lớn để đầu tư trang bị máy photocopy cho cơ quan của mình. Hàng tháng, quý khách hàng cũng không phải lo lắng về chi phí vật tư hay mực tiêu hao. Hơn nữa khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí cho các dịch vụ sửa chữa, bảo trì thông thường trong suốt quá trình sử dụng.Ngoài ra công ty chúng tôi còn miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển và lắp đặt cho quý khách hàng. Đó là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho đơn vị nào muốn sử dụng máy Photocopy cho nhu cầu trong văn phòng hằng ngày.

2. Lợi ích về chất lượng công việc:

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, nhiệt tình trong công việc cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì miễn phí khi máy hư hỏng hay hết mực. Hàng tháng, công ty cũng luôn có dịch vụ bảo trì máy, đảm bảo thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động ổn định, chất lượng bản chụp cao và hạn chế tối đa các rủi ro trong quá trình sử dụng. Chúng tôi sẽ cung cấp bổ sung máy photocopy khác để không làm gián đoạn công việc của khách hàng nếu quá trình sửa chữa quá dài, máy cho thuê bị hư hỏng.

3. Những lợi ích khác:
Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy, khách hàng sẽ luôn luôn được được cung cấp những sản phẩm, dịch vụ với công nghệ mới nhất, hiện đại nhất, các sản phẩm phong phú đa dạng, thoải mái lựa chọn. Ngoài ra khách hàng còn được hướng dẫn miến phí cách sử dụng cũng như một số ký thuật xử lý cơ bản cho máy photocopy.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo sửa chữa máy photocopy bài bản, các bạn sẽ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao trong công việc cùa quý kháchcho-thue-may-photocopy-hoang-nguyen

 

Comments

comments

Share this post