Máy Photocopy Toshiba e-Studio 282

8,500,000 

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 282 là máy đã qua sử dụng từ các nước tiên tiến trên giới. Đây là dòng máy photocopy Toshiba laser kỹ thuật số cao cấp, đời mới, sản xuất tại Châu Mỹ, Châu Âu với tiêu chuẩn và chất lượng cực tốt, độ bền cao.

Mã: 854613298 Danh mục:
  • Mô tả
  • Đánh giá

Mô tả sản phẩm

MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA E-STUDIO 282

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 282 là máy đã qua sử dụng từ các nước tiên tiến trên giới. Đây là dòng máy photocopy Toshiba laser kỹ thuật số cao cấp, đời mới, sản xuất tại Châu Mỹ, Châu Âu với tiêu chuẩn và chất lượng cực tốt, độ bền cao.

Tất cả các Máy Photocopy Toshiba e-Studio 282 khi nhập về đều đã được thay thế mới toàn bộ vật tư (vật tư hao mòn như drum, gạt …) và kiểm tra kỹ thuật theo tiêu chuẩn của hãng. Máy được bảo hành và bảo trì tương đương máy mới.

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 282 xuất hiện từ năm 2010, để thay thế cho Máy Photocopy Toshiba e-Studio 280 (28 trang/phút, xuất hiện từ năm 2009).

Máy Photocopy khổ A3, có thể in khổ A4, vửa là máy in đa chức năng, nhỏ gọn, tốc độ cao, có thể Fax.

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 282 có tốc độ 28 bản/ phút. Rất thích hợp cho việc làm dịch vu photocopy, dùng trong công ty để photocopy văn bản, hợp đồng, các loại giấy tờ, CMND, bằng lái …

Điều kiển các tính năng của Máy Photocopy Toshiba e-Studio 282 bằng màn hình cảm ứng cực nhạy, việc sử dụng máy photocopy trở nên dễ dàng hơn, thân thiện hơn, nhanh chóng hơn, giống như điều kiển một smartphone. Màn hình Máy Photocopy Toshiba e-Studio 282 có thể điều chỉnh lên xuống dễ dàng, phù hợp với nhu cầu của từng người sử dụng.

ban-may-photocopy-toshiba-e-studio-282

THAM KHÀO 1 SỐ DÒNG MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA CÓ TỐC ĐỘ TƯƠNG:

==> MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA E-255 –> VUI LÒNG XEM

==> MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA E-283 –> VUI LÒNG XEM

==> MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA E-205 —> VUI LÒNG XEM

==> MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA E-280 —> VUI LÒNG XEM

 

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 282

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 282 có hệ thống kéo giấy cực tốt, không lo kẹt giấy. Hệ thống chống bám mực dàn sấy làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với những dòng máy khác.

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 282 có thể quản lý hàng ngàn người sử dụng với hàng ngàn mật mã khác nhau, giúp kiểm soát và thống kê số bản chụp của từng người sử dụng, của từng phòng ban, không những làm tăng tính hiệu quả, tiết kiết kiệm chi phí, mà còn bảo mật an toàn dữ liệu hồ sơ trong công ty.

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 282 được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.

Giá dịch vụ nạp mực máy photocopy Toshiba giá chỉ từ 450,000 VNĐ, tạo sự yên tâm cho  quý khách hàng là công ty, cá nhân, hay doanh nghiệp sử dụng lâu dài.

Tính năng cơ bản máy photocopy Toshiba e-Studio 282

  Chức năng: Copy + In mạng + Scan trắng đen

  Bộ tự động nạp và đảo 2 mặt bản gốc (ARDF)

  Bộ tự động đảo 2 mặt bản sao (Duplex)

  Tốc độ : 28 bản/phút, khổ giấy lớn nhất : A3

  Khay giấy: 2 khay x 550 tờ, khay tay : 100 tờ

  Thu Nhỏ – Phóng to : 25% – 400%

  Độ phân giải : 2.400 x 600 dpi

  Sao chụp liên tục : 999 bản

  Dung lượng bộ nhớ : 256 MB + 32 MB + 40 GB HDD

  Chức năng chia bộ điện tử.

  Điều khiển bằng màn hình cảm ứng.

MỘT SỐ DỊCH VỤ CỦA MÁY PHOTOCOPY HOÀNG NGUYÊN:

===> NẠP MỰC MÁY PHOTOCOPY TẬN NƠI -> VUI LÒNG XEM

===>  SỬA CHỮA MÁY PHOTOCOPY TẬN NƠI –> VUI LÒNG XEM

===> NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI –> VUI LÒNG XEM

===> SỬA CHỮA MÁY IN TẬN NƠI > VUI LÒNG XEM

===> DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY GIÁ RẺ –> VUI LÒNG XEM

 

 

 

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Be the first to review “Máy Photocopy Toshiba e-Studio 282”