Máy Photocopy Toshiba Studio E-355

15,000,000 

Pellentesque habitant morbi tristique senectus et netus et malesuada fames ac turpis egestas. Vestibulum tortor quam, feugiat vitae, ultricies eget, tempor sit amet, ante. Donec eu libero sit amet quam egestas semper. Aenean ultricies mi vitae est. Mauris placerat eleifend leo.

  • Mô tả
  • Đánh giá

Mô tả sản phẩm

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 355

GIỚI THIỆU THÔNG TIN MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA e-STUDIO 355:

Máy Photocopy Nhập khẩu, Chất lượng tương đương chất lượng như máy mới, vật tư thay thế tiết kiệm rất nhiều so với máy mới nếu sử dụng lâu dài.
Máy Photocopy Toshiba e-Studio 355 là máy đã qua sử dụng từ các nước tiên tiến trên giới (chưa sử dụng tại Việt Nam) và vừa hết hạn bảo hành, máy còn mới khoảng 90% – 95%. Đây là dòng máy photocopy Toshiba laser kỹ thuật số cao cấp, đời mới, sản xuất tại Châu Mỹ, Châu Âu với tiêu chuẩn và chất lượng cực tốt, độ bền cao.

Với thiết kế đẹp, nhỏ gọn chiếc máy có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau tại văn phòng lớn nhỏ hiện nay. Là dòng máy cao cấp chiếc máy có thể dùng trong nhiều nhiều lĩnh vực.

Máy toshiba E355 dễ dàng sử dụng, độ bền cao, chi phí sao chụp thấp với mọi thu nhập của các công ty văn phòng còn hạn hẹp về chi phí của công ty văn phòng. Với một dung lượng ở cứng lớn, máy có thể quản lý được một dung lượng lớn của dòng máy hiện nay trên thị trường.

Chi phí thấp độ bền cao là chiếc máy photocopy E355 hiện nay đang hướng đến người dùng một sản phẩm chất lượng nhất hiện nay. Là dòng sản phẩm nhập khẩu từng các nước tiên tiến hiện nay trên thị trường như Châu Âu, Châu Mỹ với chất lượng tốt và độ bền cao.

CÁC SẢN PHẨM MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA TƯƠNG ĐƯƠNG:

MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA STUDIO-E 205 >>> VUI LÒNG THAM KHẢO

MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA STUDIO-E 255 >>> VUI LÒNG THAM KHẢO

MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA STUDIO-E 305 >>> VUI LÒNG THAM KHẢO

MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA STUDIO-E 455 >>> VUI LÒNG THAM KHẢO

 

may-photocopy-toshiba-e-355

Máy Photocopy Toshiba Studio E-355

Tất cả các Máy Photocopy Toshiba e-Studio 355 khi nhập về đều đã được thay thế mới toàn bộ vật tư (vật tư hao mòn như drum, gạt …) và kiểm tra kỹ thuật theo tiêu chuẩn của hãng. Máy được bảo hành và bảo trì tương đương máy mới.

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 355 là máy đới mới nhất, xuất hiện từ cuối năm 2013, để thay thế cho Máy Photocopy Toshiba e-280, máy photocopy e-282, máy photocopy e-283 e-Studio 350, Máy Photocopy Toshiba e-Studio 352 , Máy Photocopy Toshiba e-Studio 353.

Với thiết kế đẹp, nhỏ gọn chiếc máy có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau tại văn phòng lớn nhỏ hiện nay. Là dòng máy cao cấp chiếc máy có thể dùng trong nhiều nhiều lĩnh vực.

Máy toshiba E355 dễ dàng sử dụng, độ bền cao, chi phí sao chụp thấp với mọi thu nhập của các công ty văn phòng còn hạn hẹp về chi phí của công ty văn phòng. Với một dung lượng ở cứng lớn, máy có thể quản lý được một dung lượng lớn của dòng máy hiện nay trên thị trường.

Chi phí thấp độ bền cao là chiếc máy photocopy cũ Toshiba E-355 hiện nay đang hướng đến người dùng một sản phẩm chất lượng nhất hiện nay. Là dòng sản phẩm nhập khẩu từng các nước tiên tiến hiện nay trên thị trường như Châu Âu, Châu Mỹ với chất lượng tốt và độ bền cao.

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 355 có hệ thống kéo giấy cực tốt, không lo kẹt giấy. Hệ thống chống bám mực dàn sấy làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với những dòng máy khác.

may-photocopy-toshiba-e355

Máy Photocopy Toshiba 355 có thể quản lý hàng ngàn người sử dụng với hàng ngàn mật mã khác nhau, giúp kiểm soát và thống kê số bản chụp của từng người sử dụng, của từng phòng ban, không những làm tăng tính hiệu quả, tiết kiết kiệm chi phí, mà còn bảo mật an toàn dữ liệu hồ sơ trong công ty.

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 355 được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.

Thông số kỹ thuật dòng máy photo Toshiba E-355:

Chức năng: Copy + In mạng + Scan màu
Bộ tự động nạp và đảo 2 mặt bản gốc (ARDF)
Bộ tự động đảo 2 mặt bản sao (Duplex)
Tốc độ : 35 bản/phút, khổ giấy lớn nhất : A3
Khay giấy: 2 khay x 550 tờ, khay tay : 100 tờ
Thu Nhỏ – Phóng to : 25% – 400%
Độ phân giải : 2.400 x 600 dpi
Sao chụp liên tục : 999 bản
Dung lượng bộ nhớ : 1 GB RAM + 60 GB HDD
Chức năng chia bộ điện tử.
Điều khiển bằng màn hình cảm ứng màu 9 inch.
Lưu trữ và in trực tiếp từ bộ nhớ USB.

Tham khảo thêm một số dịch vụ của máy Photocopy Hoàng Nguyên chúng tôi

:===> ĐÀO TẠO SỬA CHỮA MÁY PHOTOCOPY –> VUI LÒNG XEM

====> SỬA CHỮA MÁY PHOTOCOPY TẬN NƠI –> VUI LÒNG XEM

===> NẠP MỰC MÁY PHOTOCOPY TẬN NƠI -> VUI LÒNG XEM

===> NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI —> VUI LÒNG XEM

===> SỬA CHỮA MÁY IN TẬN NƠI —> VUI LÒNG XEM

===> DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY GIÁ RẺ –> VUI LÒNG XEM

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Be the first to review “Máy Photocopy Toshiba Studio E-355”