• Mô tả
  • Đánh giá

Mô tả sản phẩm

Máy Photocopy Toshiba Studio E-205

Máy Photocopy Toshiba Studio E-205 là dòng máy photocopy thế hệ mới với kích thước nhỏ gọn, đẹp, sang trọng. Máy được dùng rộng rãi trong văn phòng công ty hiện nay, là dòng máy được ưa chuộng nhất trong các dòng máy photocopy nhỏ gọn.

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 205 / E205 là dòng máy Photocopy đã qua sử dụng từ các nước tiên tiến trên giới và vừa hết hạn bảo hành, máy còn mới từ 90% – 95%, hình thức mới, linh kiện cứng cáp bền bỉ đúng tiêu chuẩn khác xa với dòng máy trong nước đã qua sử dụng. Đây là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số, đời mới, xuất hiện từ giữa năm năm 2014, nhập khẩu từ Châu Mỹ, Châu Âu với tiêu chuẩn và chất lượng rất cao, độ bền cực tốt, thòi gian sử dụng lậu dài.

Tất cả các máy Photocopy Toshiba e-Studio 205 / E205 khi nhập về đều đã được kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng, thay thế mới toàn bộ vật tư như : Drum, Gạt, Bột từ và những linh kiện khác đảm bảo máy vận hành trơn tru êm ái và bền bỉ sử dụng lâu dài,chúng tôi kiểm tra kỹ thuật theo tiêu chuẩn của hãng. Máy được bảo hành và bảo trì tương đương máy mới với thời gian từ 1 đến 2 năm.

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 205 / E205 có tốc độ vừa phải 20 bản/ phút, chọn dòng máy có tốc độ vừa phải máy photocopy sử dụng rất bền bỉ và êm ái. Rất thích hợp cho việc làm dịch vu, dùng trong công ty để photocopy văn bản, hợp đồng, các loại giấy tờ, CMND, bằng lái xe … và các loại giấy tờ liên quan khác.

may-photocopy-toshiba-e-studio-205

 Máy Photocopy Toshiba Studio E-205

Với máy Photocopy Toshiba e-Studio 205 / E205 có chức năng In mạng, Scan màu mạng hay Fax, làm tăng thêm tính năng đa năng của máy, hiệu quả trong trong công việc mà chi phí phát sinh không đáng kể.

Tận dụng chi phí mực máy photocopy cực rẻ so với máy in, máy Photocopy Toshiba e-Studio 205 / E205 thường được dùng để thay thế máy in mạng A3, tiết kiệm đáng kể chi phí mua máy và chi phí mực so với máy in thông thường.

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 205 / E205 có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với những dòng máy khác.

Giá nạp mực máy photocopy Toshiba cũng tương đối thấp giúp tiết kiệm khoảng chi phí đáng kể cho doanh nghiệp. Giá vật tư thay thế thường xuyên dành cho dòng máy này tương đổi rẻ giúp doanh nghiệp yên tâm sử dụng lâu dài.

Tham khảo thêm một số dịch vụ của máy Photocopy Hoàng Nguyên chúng tôi :

===> NẠP MỰC MÁY PHOTOCOPY TẬN NƠI -> VUI LÒNG XEM

===>  SỬA CHỮA MÁY PHOTOCOPY TẬN NƠI –> VUI LÒNG XEM

===> NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI —> VUI LÒNG XEM

===> SỬA CHỮA MÁY IN TẬN NƠI —> VUI LÒNG XEM

===> DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY GIÁ RẺ –> VUI LÒNG XEM

 

may-photocopy-toshiba-e-205

Máy Photocopy Toshiba Studio E-205

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 205 / E205 có thể quản lý hàng trăm người sử dụng với hàng ngàn mật mã khác nhau, giúp kiểm soát và thống kê số bản chụp của từng người sử dụng, của từng phòng ban, không những làm tăng tính hiệu quả, tiết kiết kiệm chi phí, mà còn bảo mật an toàn dữ liệu hồ sơ trong công ty.

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 205 / E205 được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.

may-photocopy-toshiba-e205

Tính năng cơ bản máy photocopy Toshiba e-Studio 205 / E205:
Chức năng: Photocopy + In mạng + Scan màu qua mạng
Máy Photocopy kỹ thuật số, Laser trắng đen
Bộ tự động nạp và đảo 2 mặt bản gốc (ARDF)
Bộ tự động đảo mặt bản sao (Duplex)
Khổ giấy sao chụp tối đa : A3
Tốc độ sao chụp : 20 bản/phút
Khay giấy vào : 2 khay x 550 tờ
Khay giấy tay : 100 tờ
Thu Nhỏ / Phóng to : 25% – 400%, tăng giảm từng 1%
Độ phân giải : 2.400 x 600 dpi
Sao chụp liên tục : 999 bản
Thời gian khởi động: 20 giây
Dung lượng bộ nhớ : RAM 1 GB + HDD 64 GB
Chức năng chia bộ điện tử
Chức năng tiệt kiệm điện năng
Hệ thống tái sử dụng mực thải
Điều khiển chức năng bằng màn hình cảm ứng.
Tự động chọn khổ giấy.
Quản lý mật khẩu người sử dụng
Kích thước (W x D x H): 585 x 585 x 762 mm
Trọng lượng: 60 Kg
Sử dụng mực : T-1640 (24.000 Trang)

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Be the first to review “Máy Photocopy Toshiba Studio E-205”