Những tính năng ưu việt của máy in màu nội địa Nhật Epson EP-801A đem lại cho người sử dụng?

Những tính năng ưu việt của máy in màu nội địa Nhật Epson EP-801A đem lại cho người sử dụng?

Những tính năng ưu việt của máy in màu nội địa Nhật Epson EP-801A đem lại cho người sử dụng? Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu những chức năng của dòng máy in màu Nhật nguyên zin 100% đem lại nhiều tiện ích như thế nào nhé!

Dòng máy in màu Epson nội địa Nhật Epson 801A là dòng máy in màu được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản.

Về độ bền tổng thể thì ai cũng biết được rằng tất cả máy móc thiết bị điện tử của Nhật thì thiết kế rất chắc chắn và bền bỉ.

Như chúng ta đã biết các thiết bị điện tử như tivi, đầu máy, máy nghe nhạc nội địa Nhật được bày bán rất nhiều thông thường thì người dùng ở Việt Nam rất chuộng vì thân máy được thiết kế rất chắc chắn về cơ khí lẫn điện tử vi mạch bên trong.

nhung-tinh-nang-uu-viet-cua-may-mau-noi-dia-nhat-epson-ep-801a-dem-lai-cho-nguoi-su-dungTuy hơi bất tiện ở chỗ các dòng máy in màu Epson nội địa Nhật sử dụng điện 110V nguyên bản về Việt Nam dùng điện 220V hơi khó khăn tí. Nếu chúng ta để điện nguyên xi thì độ bền của chiếc máy in của chúng ta rất bền bỉ.

Máy in màu nội địa nhật Epson 801A là dòng máy in màu với hệ thống 6 màu : màu đen, màu xanh đậm, màu xanh nhạt, màu vàng, màu đỏ đậm, màu đỏ nhạt. Với hệ thống 6 màu cho ra những bức ảnh vô cùng đẹp và cực kỳ sắc nét đến từng chi tiết.

Sự đa tiện dụng mà dòng máy in màu này mang lại đó là máy có màn hình LCD 2.5inch hiển thị tất cả thông báo lỗi và cài đặt 1 cách dễ dàng thông qua bàn phím cơ.

Khi muốn cài đặt bất kỳ liên quan đến cấu hình máy thì chúng ta đều có thể cài đặt chi tiết dễ dàng qua bàn phím nhấn kết hợp với màn hình hiển thị màu vô cùng rõ nét.

nhung-tinh-nang-uu-viet-cua-may-mau-noi-dia-nhat-epson-ep-801a-dem-lai-choMáy có kích thước nhỏ gọn thích hợp để trên bàn làm việc hay bất kỳ nơi nào tùy ý trong phòng làm việc.Máy bao gồm 3 chức năng chính : In màu, Scan màu, Photocopy màu.

Máy có thể lắp hệ thống mực in liên tục 1 cách dễ dàng dùng chung hệ thống mực 6 màu siêu tiết kiệm.

Máy in đa chức năng có gắn mực in ngoài liên tục giúp bạn tiết kiệm chi phí in ấn rất nhiều trong quá trình sử dụng 1 thời gian dài.

Với dòng máy in màu Epson 801A bạn sẽ khỏi phải lo ngại đến vấn đề gắn mực thải này nhé! Bởi vì nó đã được thiết kế ngăn mực thải của máy in bên phía trong ngăn mực thải rất to khỏi phải lo mực thải tràn ra bên ngoài nhé!

Máy được tích hơp máy Scan màu vô cùng sắc nét tiện dụng cho văn phòng bạn.

Ngoài ra máy được tích hợp máy photocopy màu rất trung thực nếu bạn biết chỉnh chế độ quét hình ảnh chậm.

Máy in màu Epson 801A được thiết kế khay giấy rất đa dụng : máy có nhiều khay giấy riêng biệt dùng để in ảnh gia đình bao gồm các khổ giấy thường hay in ảnh như khổ: 13×18, khổ 10×15….và khổ A5, A4.

Khay giấy chia ra làm 2 phần riêng biệt có thước canh chỉnh cho từng khổ giấy: thước giấy 10×15 và thước 13×18.

Bức hình trên là sản phẩm được tạo trực tiếp từ Máy in màu nội địa Nhật Epson 801A, cơ cấu máy bền bỉ đầu phun màu cưc mịn cho bản in vô cùng đẹp và sắt nét đến từng chi tiết.

Điều quan trọng là giá thành của máy giao động từ 1tr6 cho đến 2tr5 tùy theo độ mới của máy bao nhiêu phần trăm.

 

 

Comments

comments

Share this post