Vài điều cần biết về dịch vụ cho thuê máy photocopy Hoàng Nguyên

Vài điều cần biết về dịch vụ cho thuê máy photocopy

Bạn là người đi thuê máy photocopy lần đầu và không biết thủ tục ra sao? Giá cho thuê như thế nào ? Số định mức hàng tháng là bao nhiêu? tính bình quân mỗi bàn photo là bao nhiêu tiến 1 bản? Người thuê vẫn đắn đo và liên tục điện thoại gọi điện nhiều đơn vị để tư vấn. Cách lựa chọn máy tốt như thế nào cũng như cách thương lượng giá để không bị chặt chém? Chiếc máy nào đáp ứng được tính chất công việc của bạn? Tất cả những thông tin cần thiết nhất sẽ được cung cấp tới bạn trong bài viết dưới đây. Dù bạn có là người mới thuê máy lần đầu cũng có thể chủ động cũng như không bị cơ sở cho thuê dắt bạn đến những sản phẩm bạn không cần thiết.
1. Mức giá khi thuê máy photocopy bao nhiêu là hợp lý?
Chắc chắn đây là câu hỏi được quan tâm hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu thuê máy photocopy. Bởi vấn đề kinh tế là điều được ưu tiên hơn cả trong bất kỳ một cuộc thương lượng nào đó. Mỗi cơ sở cho thuê lại có một mức báo giá khác nhau, thậm chí chênh lệch nhau vài trăm ngàn, vậy đâu là mức giá hợp lý? Câu trả lời đó là, tùy thuộc vào từng dòng máy khác nhau cũng như công suất sử dụng sẽ có mức cho thuê khác nhau.

Tham khảo thêm một số dịch vụ của máy Photocopy Hoàng Nguyên chúng tôi

:===> ĐÀO TẠO SỬA CHỮA MÁY PHOTOCOPY –> VUI LÒNG XEM

====> SỬA CHỮA MÁY PHOTOCOPY TẬN NƠI –> VUI LÒNG XEM

===> NẠP MỰC MÁY PHOTOCOPY TẬN NƠI -> VUI LÒNG XEM

===> NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI —> VUI LÒNG XEM

===> SỬA CHỮA MÁY IN TẬN NƠI —> VUI LÒNG XEM

===> DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY GIÁ RẺ –> VUI LÒNG XEM

muc-gia-cho-thue-may-photocopy-hop-ly

Vài điều cần biết về dịch vụ cho thuê máy photocopy Hoàng Nguyên

Và mức giá dịch vụ thuê máy photocopy được coi là hợp lý nhất là từ 800 ngàn đồng/1 tháng với công suất in cơ bản. Và mức giá tối đa có thể là 2 triệu đồng nếu công suất in cực lớn. Và quý khách hàng yêu cầu thêm một số Option của máy để phù hợp với mục đích và công việc của mình. Với mức giá dao động trong khoảng này sẽ giúp bạn có thể tìm ra đâu là cơ sở cho thuê hợp lý. Và bạn nên cân nhắc mức giá đó có hợp lý so với chiếc máy bạn nhận về không nhé.

Tuy nhiên quyền lợi này đi kèm với việc bạn phải có trách nhiệm giữ gìn và hoạt động máy đúng theo hướng dẫn. Bởi nếu như vậy bạn sẽ được bên cho thuê chịu trách nhiệm cũng như chi phí sửa chữa, thay thế nếu chẳng may máy gặp sự cố. Vì vậy khi thuê máy, đồng nghĩa với việc khách hàng không phải chịu bất cứ rủi ro nào liên quan đến hỏng hóc, trục trặc… Đặc biệt ngay sau khi nhận được yêu cầu trợ giúp, nhân viên sửa chữa sẽ có mặt tận nơi chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ. Giúp bạn khắc phục mọi sự cố cho khách hàng, đảm bảo không ảnh hưởng tới tiến độ công việc. Ngoài ra đối với khi thuê máy photocopy tại công ty Hải Minh chúng tôi các bạn luôn nhận được những quyền lợi sau:
• Được sử dụng các dòng máy photocopy mới, hiện đại nhất từ các hãng.
• Được miễn phí 3.000 bản in mối tháng. (Tuỳ vào một số dòng máy và mức giá có thể sẽ cao hơn.)
• Được miễn phí chi phí sửa chữa, bảo trì hàng tháng.
• Được thay thế mực in với mức giá rẻ nhất thị trường.
• Được hướng dẫn sử dụng miễn phí và đào tạo sử dụng cơ bản.

hãy tham khảo thêm bài viết casino w88

vai-dieu-ve-dich-vu-thue-may-photocopy

TIN TỨC THAM KHẢO THÊM :

Tại sao dạy nghề sửa chữa máy photocopy luôn khan hiếm nơi đào tạo

Hot với nghề sửa chữa máy photocopy máy in

Khóa đào tạo sửa chữa máy photocopy, máy văn phòng, máy in

Comments

comments

Share this post