5 So sánh giúp bạn lựa chọn mua máy photocopy hay đi thuê máy photocopy

5 So sánh giúp bạn lựa chọn mua máy photocopy hay đi thuê máy photocopy

Việc lựa chọn một trong hai hình thức đi thuê máy photocopy hay mua máy photocopy mới phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Từ nguồn vốn của người mua, mua máy với giá trị khoảng bao nhiêu thì sử dựng tốt, các bảo quản và sử dựng như thế nào cho máy photocopy bền bỉ, mục đích cũng như thời gian sử dụng… Tùy vào từng trường hợp khác nhau, sẽ có phương pháp vượt trội hơn, vì vậy để lựa chọn phương thức thích hợp nhất, hãy cùng so sánh ưu và nhược điểm của hai phương pháp này. Sẽ giúp cho chúng ta có một cái nhìn tổng quan hơn. Cũng như có một quyết định sáng suốt trong việc quyết định nên thuê hay nên mua máy photocopy.

1. Số tiền bỏ ra ban đầu để sử dụng máy

Đối với hình thức mua máy mới, có thể lựa chọn dòng máy photocopy Toshiba hay Ricoh với giá thành của những chiếc máy photocopy hiện nay tùy theo từng dòng và công suất khác nhau, giá tiền sẽ dao động từ 20 triệu đồng cho tới cả trăm triệu đồng. Vì vậy, việc cân nhắc giữa số tiền lớn bỏ ra ban đầu sẽ giúp cho chúng ta có một quyết định dễ dàng hơn rất nhiều.
Với hình thức cho thuê máy photocopy, chỉ cần thanh toán số tiền cho thuê hàng tháng tương đương với hạng mức sử dụng của người dùng. Thông thường giá trị của hóa đơn sẽ dao động từ 800 ngàn đồng (Công suất tiêu chuẩn) cho tới 2 triệu đồng (Công suất cực lớn, sử dụng nhiều). Đặc biệt bạn không phải bỏ ra số tiền đặt cọc hay khoản tiền nào khác. Đối với một số cơ sở cho thuê máy photocopy, sẽ yêu cầu đặt cọt phí máy. Nhưng đối với mức đặt cọc này chúng ta sẽ nhận lại sau khi kết thúc hợp đồng.
Vì vậy nếu so sánh về chi phí ban đầu, ưu thế thuộc về hình thức thuê máy photocopy. Chúng ta không phải bỏ ra một mức tiền quá lớn để có thể sử dụng ngay những chiếc máy photocopy hiện đại. Cũng như các dòng máy mới, công suất lớn.

cho-thue-may-photocopy-gia-reKhi mua máy photocopy mới các bạn có thể tham khảo vài dòng máy photocopy toshiba dành cho văn phòng:

1.1 Máy photocopy Toshiba E-205 dành cho văn phòng

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 205 / E205 là dòng máy Photocopy đã qua sử dụng từ các nước tiên tiến trên giới và vừa hết hạn bảo hành, máy còn mới từ 90% – 95%, hình thức mới, linh kiện cứng cáp bền bỉ đúng tiêu chuẩn khác xa với dòng máy trong nước đã qua sử dụng. Đây là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số, đời mới, xuất hiện từ giữa năm năm 2014, nhập khẩu từ Châu Mỹ, Châu Âu với tiêu chuẩn và chất lượng rất cao, độ bền cực tốt, thòi gian sử dụng lậu dài.

1.2 Máy Photocopy Toshiba E-255 dành cho văn phòng

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 255 / E255 có tốc độ 25 bản/ phút, vận hành êm ái, độ bền cao. Rất thích hợp cho việc làm dịch vu, dùng trong công ty để photocopy văn bản, hợp đồng, các loại giấy tờ, CMND, bằng lái xe.

Với máy Photocopy Toshiba e-Studio 255 / E255 có thể tích hợp thêm chức năng In mạng, mọi máy tính trong văn phòng công ty có thể in ấn 1 cách dễ dàng, Scan qua hệ thống mạng có sẵn trong công ty , làm tăng thêm tính năng đa năng của máy, hiệu quả trong trong công việc mà chi phí phát sinh không đáng kể.

cho-thue-may-photo-gia-re-1

Tham khảo thêm vài dòng máy photocopy dành cho văn phòng có tốc độ tương đương

==> MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA E-282  >>> VUI LÒNG XEM

==> MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA E-283 >>> VUI LÒNG XEM

==> MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA E-205 >>> VUI LÒNG XEM

==> MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA E-255 >>> VUI LÒNG XEM

2. Chi phí sử dụng máy hàng tháng
Đối với khi mua máy mới, các khoản chi phí từ tiền bảo dưỡng, cho tới vận hành máy, chi phí đổ mực in đều do chủ sở hữu máy chi trả. Vì vậy, không chỉ phải bỏ ra một khoản tiền lớn để sở hữu mà còn phải mất phí duy trì hàng tháng nữa. Qua đó chúng ta cũng thấy việc mua máy mới cũng luôn có mức phí chồng phí khi sử dụng đúng không nào.
Đối với khi thuê máy photocopy, trách nhiệm bảo dưỡng máy móc, đặc biệt là tiền đổ mực máy in đã bao gồm trong số tiền khách hàng phải trả hàng tháng. Vì vậy, trong quá trình sử dụng máy chúng ta không mất quá nhiều chi phí như sử dụng máy mới. Những khoản chi phí như, bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa sự số… Chúng ta không phải mất một đồng chi phí nào. Chúng ta chỉ mất duy nhất chi phí giấy in mà thôi.

 

Tham khảo thêm một số dịch vụ của máy Photocopy Hoàng Nguyên chúng tôi

===> NẠP MỰC MÁY PHOTOCOPY TẬN NƠI -> VUI LÒNG XEM

===> NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI —> VUI LÒNG XEM

===> SỬA CHỮA MÁY IN TẬN NƠI —> VUI LÒNG XEM

===> DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY GIÁ RẺ –> VUI LÒNG XEM

===> MÁY PHOTOCOPY CŨ GIÁ RẺ —> VUI LÒNG XEM

Không những được bảo đảm kĩ thuật trong quá trình sử dụng, ngay cả các chi phí vận hành khách hàng thuê máy photocopy cũng được đảm bảo, rõ ràng về mặt này, ưu điểm cũng nghiêng về phương án thuê máy.
3. Chi phí sửa chữa máy, bảo hành máy khi hỏng hóc
Đối với máy photocopy khi mua mới sẽ được nhà sản xuất bảo hành trong khoảng thời gian nhất định. Ví dụ là 2 năm, sau thời gian đó, mọi chi phí sửa chữa, thay thế, bảo dưỡng do khách hàng tự thực hiện và bị mất phí. Điều này là hiển nhiên đối với những dòng sản phẩm hay thiết bị khác mà chúng ta đã sử dụng đúng không nào?
Nhưng đối với khi thuê máy photocopy, đội ngũ kĩ thuật viên luôn luôn hỗ trợ mọi thắc mắc cũng như xử lý sự cố kịp thời cho khách hàng. Đồng thời hỗ trợ chi phí một phần hoặc MIỄN PHÍ TOÀN BỘ chi phí sửa chữa, thay thế phụ kiện trong thời gian nhanh nhất, khắc phục trong ngày. Để đảm bảo cho tiến độ công việc của khách hàng được đảm bảo. Cũng như hoàn thành tốt công việc của khách hàng.

cho-thue-may-photo-gia-re-2

5 So sánh giúp bạn lựa chọn mua máy photocopy hay đi thuê máy photocopy

4. Nâng cấp công nghệ, chi phí hao mòn
Khi xác định mua máy đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận thời gian sử dụng máy sẽ bị hao mòn. Đồng thời sẽ bị lỗi thời công nghệ sau vài năm sử dụng. Khi thanh lý máy, chắc chắn khoản hao mòn đó sẽ không nhỏ, thường lên tới 60% giá trị ban đầu của chiếc máy.
Khi hết hạn hợp đồng thuê máy photocopy, người mua thanh lý hợp đồng hoặc thuê tiếp mà không phải chịu thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác. Đồng thời, trong quá trình sử dụng khách hàng được quyền chuyển đổi sang các dòng máy hiện đại hơn, có công suất hoạt động phù hợp hơn với công việc hiện tại, và đương nhiên chi phí này bằng 0 đồng. Đây là một trong những ưu điểm mà trong việc mua máy mới không hề cố. Duy nhất chỉ có tại dịch vụ cho thuê máy photocopy mà thôi.

Comments

comments

Share this post